CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG HIỀN

- Trường đã được cải tạo mới theo chuẩn của Ngành học mầm non. Các phòng học rộng rãi thoáng mát, có các phòng ăn, ngủ, vui chơi, vệ sinh riêng biệt. 100% lớp có đầy đủ đồ dùng đồ chơi đẹp và hiện đại: tivi, casset, đàn oóc, vi tính.

- Nhà trường có khu nuôi dưỡng với " Bếp ăn một chiều" đẹp, rộng rãi, sắp xếp khoa học, tiện dụng. Trường đã duy trì được vườn rau của Bé, ngoài việc tổ chức cho trẻ tham quan, tìm hiểu .. còn cung cấp nguồn rau sạch cho trẻ ăn hàng ngày.

- Trường có khuôn viên sân vườn khang trang và đẹp, đồ dùng và đồ chơi trang bị ở trong cũng như ngoài trời thường xuyên được bổ sung, đổi mới theo hướng hiện đại, an toàn, phù hợp với mục đích giáo dục.

- Trường đã đầu tư máy vi tính cho giáo viên để soạn giảng giáo án điện tử phục vụ việc giảng dạy hàng ngày.

- Ngoài ra trường còn có phòng y tế, phòng âm nhạc cho các cháu thể hiện năng khiếu của mình vào mỗi buổi chiều.

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang hơn, có đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo phục vụ tốt cho công tác chăm sóc - giáo dục các cháu. Cảnh quan môi trường rộng rãi, thoáng mát, xanh sạch đẹp.